Nhà Sản phẩmCáp Halogen không khói thấp

Dây dẫn điện đồng trục EPR / XLPE Cáp điện cách điện SWA MV LSZH 3 Core

Chứng nhận
chất lượng tốt Cáp điện bọc thép giảm giá
chất lượng tốt Cáp điện bọc thép giảm giá
Nhà cung cấp tốt, phản ứng tốc độ nhanh, thời gian giao hàng nhanh, sản phẩm chất lượng cao. Tôi may mắn tìm được bạn!

—— John Smith

Chúng tôi đã làm việc với nhau trong 5 năm, họ là nhà cung cấp tốt và freinds tốt, vinh dự của chúng tôi để làm việc với họ.

—— Mohamed Rebai

Tôi rất hài lòng với dịch vụ của công ty này, tôi tin rằng kinh doanh của họ sẽ tốt hơn và tốt hơn.

—— Daniel

Bài thuyết trình và dịch vụ chuyên nghiệp của bạn mà bạn đã cho chúng tôi được hoan nghênh nhiệt liệt. Shenghua nên có tương lai tươi sáng hơn.

—— Rendell Brewster

Шг

—— KHADBAATAR

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dây dẫn điện đồng trục EPR / XLPE Cáp điện cách điện SWA MV LSZH 3 Core

Trung Quốc Dây dẫn điện đồng trục EPR / XLPE Cáp điện cách điện SWA MV LSZH 3 Core nhà cung cấp
Dây dẫn điện đồng trục EPR / XLPE Cáp điện cách điện SWA MV LSZH 3 Core nhà cung cấp Dây dẫn điện đồng trục EPR / XLPE Cáp điện cách điện SWA MV LSZH 3 Core nhà cung cấp Dây dẫn điện đồng trục EPR / XLPE Cáp điện cách điện SWA MV LSZH 3 Core nhà cung cấp Dây dẫn điện đồng trục EPR / XLPE Cáp điện cách điện SWA MV LSZH 3 Core nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Dây dẫn điện đồng trục EPR / XLPE Cáp điện cách điện SWA MV LSZH 3 Core

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Thượng Hải, Trung Quốc
Hàng hiệu: SHANCABLE
Chứng nhận: ISO,CE,IEC,TUV,KEMA
Số mô hình: WDZA-YJY

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 200 Mét
Giá bán: US$0.42~150 / Meter
chi tiết đóng gói: Trống gỗ
Thời gian giao hàng: Phụ thuộc vào số lượng
Điều khoản thanh toán: T/T, THƯ TÍN DỤNG
Khả năng cung cấp: 1500 KM mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
dòng sản phẩm: Cáp LSZH Chất dẫn điện: Đồng
Vật liệu cách nhiệt: XLPE Lõi: 3 lõi
Làm tiêu chuẩn: IEC60502-1 Làm việc tại: 90 ℃
Mẫu: Miễn phí

Dây dẫn điện đồng trục EPR / XLPE Cáp điện cách điện SWA MV LSZH 3 Core

Màn hình cách nhiệt

Màn hình cách nhiệt bao gồm một lớp ép đùn của hợp kim bán dẫn , phi kim loại được ép đùn trên lớp cách nhiệt của mỗi lõi. Các bán ép đùn

lớp dẫn điện phải bao gồm hợp chất bán dẫn có thể tháo rời hoặc có thể tháo rời có khả năng loại bỏ để nối hoặc nối. Như một lựa chọn, một băng bán dẫn có thể là

áp dụng trên các lõi riêng lẻ hoặc lắp ráp lõi như một bộ đồ giường cho lớp kim loại. Độ dày tối thiểu là 0,3 mm và điện trở suất tối đa là 500 Ohm-m ở 90 ° C. Màn hình được gắn chặt với vật liệu cách nhiệt để loại trừ tất cả khoảng trống và có thể dễ dàng bị tước bỏ ngay tại chỗ. Màn hình cách nhiệt là không cần thiết cho cả cáp điện cách điện PVC / EPR / HEPR 1.8 / 3.6KV và 3.6 / 6KV. Màn hình có thể được phủ bằng băng bán dẫn chặn nước có thể dẫn điện để đảm bảo độ kín nước theo chiều dọc.

Lớp phủ bên trong & Chất độn

Đối với cáp điện với một lớp kim loại tập thể hoặc cáp điện với một lớp kim loại trên mỗi lõi cá nhân với các lớp kim loại tập thể bổ sung, bán dẫn

lớp phủ bên trong và chất độn được áp dụng trên các lõi đã được bào chế. Các lớp phủ bên trong và chất độn được làm bằng vật liệu không hút ẩm như polypropylene, ngoại trừ nếu cáp được thực hiện theo chiều dọc kín nước. Lớp phủ bên trong được ép đùn nói chung nhưng có thể bị vỡ nếu các điểm giữa các lõi được lấp đầy.

Độ dày xấp xỉ của lớp phủ bên trong ép đùn được đưa ra trong Bảng 2:

Lớp kim loại

Lớp kim loại có thể được áp dụng trên các lõi riêng lẻ hoặc cụm cốt lõi chung. Các loại lớp kim loại sau đây được cung cấp:

1) Màn hình kim loại

2) Conductor đồng tâm

3) Vỏ bọc kim loại

4) Áo giáp kim loại

Màn hình kim loại phải bao gồm một trong hai băng đồng hoặc một lớp đồng tâm của dây đồng hoặc một sự kết hợp của băng và dây điện. Dây dẫn đồng tâm được áp dụng trực tiếp trên nắp bên trong. Vỏ kim loại bao gồm hợp kim chì hoặc chì được sử dụng như một ống liền mạch chặt chẽ . Bộ giáp kim loại bao gồm áo giáp bằng phẳng , áo giáp hình tròn áo giáp băng kép .

Vỏ bọc tách rời (đối với cáp bọc thép):

Vỏ bọc tách bao gồm một lớp ép đùn PVC, PE hoặc LSZH được áp dụng trên lõi được đặt dưới lớp giáp . PVC thường là loại ST2 và PE loại ST7. Độ dày danh nghĩa được tính bằng 0.02Du + 0.6mm

nơi Du là đường kính hư cấu dưới vỏ bọc theo mm. Đối với cáp điện không có vỏ bọc chì, độ dày vỏ danh nghĩa không được nhỏ hơn 1.2mm. Đối với cáp điện nơi vỏ bọc tách được áp dụng trên vỏ bọc chì, độ dày vỏ danh nghĩa không được nhỏ hơn 1.0mm.

Bộ đồ giường được bọc (đối với cáp bọc vỏ bọc thép bọc thép):

Bộ khăn trải giường được phủ lên vỏ chì bao gồm băng giấy tổng hợp đã ngâm tẩm / tổng hợp hoặc kết hợp hai lớp băng giấy này, sau đó là một vài lớp vật liệu tuyệt vời phức tạp . Độ dày khoảng 1,5mm.

Giáp (đối với cáp bọc thép):

Bộ giáp được phủ lên lớp vỏ bên trong bằng tay. bao gồm áo giáp thép mạ kẽm phẳng (dải), áo giáp thép mạ kẽm tròn , áo giáp băng thép đôi .

Over Sheath
Vỏ tổng thể bao gồm một lớp ép đùn hoặc là hợp chất nhựa nhiệt dẻo (loại PVC ST3 hoặc loại PE ST7 hoặc LSZH) hoặc hợp chất đàn hồi (polychlorprene CSP hoặc
chlorosulfonated PE). Độ dày vỏ danh định được tính bằng 0,035D + 1 trong đó D là đường kính giả định ngay dưới lớp vỏ bọc trong mm. Đối với cáp điện và cáp điện không giáp với vỏ bọc không được phủ trên lớp vỏ, màn chắn kim loại hoặc dây dẫn đồng tâm, độ dày vỏ danh định không được nhỏ hơn 1,4mm. Và đối với cáp điện với lớp vỏ bọc trên lớp vỏ bọc, màn chắn kim loại hoặc dây dẫn đồng tâm, độ dày vỏ danh nghĩa không được nhỏ hơn 1,8mm.

Chi tiết liên lạc
Shanghai Shenghua Cable (Group) Co., Ltd.

Người liên hệ: Mayling Zhao

Tel: +8615901866124

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)