Gửi tin nhắn
Nhà Tin tức

Shanghai Shenghua Wire&Cable Co,Ltd, sẽ tham gia Hội chợ nhập khẩu và xuất khẩu Trung Quốc's Caton Fair ((No.380, Yuejiang Zhong Road, Quảng Châu, Trung Quốc)

Trung Quốc Shanghai Shenghua Cable (Group) Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Shanghai Shenghua Cable (Group) Co., Ltd. Chứng chỉ
Nhà cung cấp tốt, phản ứng tốc độ nhanh, thời gian giao hàng nhanh, sản phẩm chất lượng cao. Tôi may mắn tìm được bạn!

—— John Smith

Chúng tôi đã làm việc với nhau trong 5 năm, họ là nhà cung cấp tốt và freinds tốt, vinh dự của chúng tôi để làm việc với họ.

—— Mohamed Rebai

Tôi rất hài lòng với dịch vụ của công ty này, tôi tin rằng kinh doanh của họ sẽ tốt hơn và tốt hơn.

—— Daniel

Bài thuyết trình và dịch vụ chuyên nghiệp của bạn mà bạn đã cho chúng tôi được hoan nghênh nhiệt liệt. Shenghua nên có tương lai tươi sáng hơn.

—— Rendell Brewster

Шг

—— KHADBAATAR

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Shanghai Shenghua Wire&Cable Co,Ltd, sẽ tham gia Hội chợ nhập khẩu và xuất khẩu Trung Quốc's Caton Fair ((No.380, Yuejiang Zhong Road, Quảng Châu, Trung Quốc)
tin tức mới nhất của công ty về Shanghai Shenghua Wire&Cable Co,Ltd, sẽ tham gia Hội chợ nhập khẩu và xuất khẩu Trung Quốc's Caton Fair ((No.380, Yuejiang Zhong Road, Quảng Châu, Trung Quốc)

Shenghua Cable sẽ tham gia Hội chợ nhập khẩu và xuất khẩu Trung Quốc Caton Fair ((No.380, Yuejiang Zhong Road, Quảng Châu, Trung Quốc) từ ngày 15 đến ngày 19 tháng 4. Nếu bạn có đơn đặt hàng cáp, đến Booth số của chúng tôi: C khu vực- 14.2D37,38, bán hàng của chúng tôi sẽ cho bạn thấy những gì chúng tôi có thể làm và những gì bạn có thể cung cấp.

Và đồng thời chúng tôi sẽ tham dự Trung Đông Năng lượng 2024 mở cửa từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 4 tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai.Nếu lịch trình của bạn mâu thuẫn với hội chợ nhập khẩu và xuất khẩu Trung Quốc của hội chợ Caton vào ngày 15 đến 19 tháng Tư, bạn cũng có thể hỏi đến bán hàng của chúng tôi trong Trung Đông năng lượng 2024, bán hàng của chúng tôi sẽ proved dịch vụ của họ cho bạn.

tin tức mới nhất của công ty về Shanghai Shenghua Wire&Cable Co,Ltd, sẽ tham gia Hội chợ nhập khẩu và xuất khẩu Trung Quốc's Caton Fair ((No.380, Yuejiang Zhong Road, Quảng Châu, Trung Quốc)  0

Pub Thời gian : 2024-03-22 15:09:34 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Shanghai Shenghua Cable (Group) Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Mayling Zhao

Tel: 86-21-68172999

Fax: 86-21-58179888

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)