Gửi tin nhắn
Nhà Tin tức

Chọn khách hàng Tradelink Shanghai Shenghua giao dịch cáp Cộng hòa Séc đặt hàng

Trung Quốc Shanghai Shenghua Cable (Group) Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Shanghai Shenghua Cable (Group) Co., Ltd. Chứng chỉ
Nhà cung cấp tốt, phản ứng tốc độ nhanh, thời gian giao hàng nhanh, sản phẩm chất lượng cao. Tôi may mắn tìm được bạn!

—— John Smith

Chúng tôi đã làm việc với nhau trong 5 năm, họ là nhà cung cấp tốt và freinds tốt, vinh dự của chúng tôi để làm việc với họ.

—— Mohamed Rebai

Tôi rất hài lòng với dịch vụ của công ty này, tôi tin rằng kinh doanh của họ sẽ tốt hơn và tốt hơn.

—— Daniel

Bài thuyết trình và dịch vụ chuyên nghiệp của bạn mà bạn đã cho chúng tôi được hoan nghênh nhiệt liệt. Shenghua nên có tương lai tươi sáng hơn.

—— Rendell Brewster

Шг

—— KHADBAATAR

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Chọn khách hàng Tradelink Shanghai Shenghua giao dịch cáp Cộng hòa Séc đặt hàng
tin tức mới nhất của công ty về Chọn khách hàng Tradelink Shanghai Shenghua giao dịch cáp Cộng hòa Séc đặt hàng

Chọn khách hàng Tradelink Shanghai Shenghua giao dịch cáp Cộng hòa Séc đặt hàng

Shanghai Shenghua Cable Technology Group Co., Ltd. là một doanh nghiệp công nghệ cao từ sự thay đổi, tái cấu trúc, chuyển đổi và nâng cấp tổng thể của Shanghai Shenghua Cable Group.Là cựu nhà máy dây cáp Shenghua của Thượng Hải.., LTD., Tập đoàn cáp Anhui Green Bao, Tập đoàn cáp Henan Shenghua, Tập đoàn cáp Harbin và doanh nghiệp chung Jiangtong Shenghua cable (Shanghai Co., LTD),và các doanh nghiệp sản xuất dây và cáp lớn trong nước khác được thành lập chung để tập trung vào nghiên cứu, phát triển và sản xuất dây và cáp của các doanh nghiệp lớn.

Shanghai Shenghua Wire and Cable Co., LTD. Vụ hợp tác giao dịch gần đây: Cộng hòa Séc số lượng khách hàng hợp tác:1350000,00 EUR, sản phẩm Sợi thép-aluminium.

tin tức mới nhất của công ty về Chọn khách hàng Tradelink Shanghai Shenghua giao dịch cáp Cộng hòa Séc đặt hàng  0

Shanghai Shenghua Cable Technology Group Co., Ltd có trụ sở tại Pudong New Area của Thượng Hải, hiện tại ở Thượng Hải, Anhui, Henan, Heilongjiang, Ningxia, Jiangxi,Quảng Tây và những nơi khác có cơ sở sản xuất, Sản xuất chính 110 kv và dưới cáp điện, cáp điều khiển, cáp chữa cháy, cáp mỏ, cáp xe máy đường sắt và cáp, cáp phv, cáp biển, cáp điện hạt nhân, công nghiệp quân sự,hợp kim nhôm, sức đề kháng cao của cáp cáp nhựa, cáp máy tính, dây sợi cacbon và các loại retardant lửa, cáp chống cháy, khói thấp không halogen, chống nước và kiến,Đặc biệt là "Xin Xin" thương hiệu cao cấp nhà cải thiện dây được bán trong nước và nước ngoàiTất cả các công ty cổ phần của nó đã vượt qua hệ thống chất lượng ISO9001, hệ thống quản lý môi trường ISO14001,OHSAS18001 hệ thống an toàn và sức khỏe nghề nghiệp và hệ thống chứng nhận trách nhiệm xã hộiCác sản phẩm của nó có giấy phép sản xuất quốc gia, chứng nhận 3C, chứng chỉ kiểm tra tàu CCS, chứng nhận an toàn than MA và hơn một chục chứng nhận quốc tế như CE,UL và KEMACác sản phẩm cáp Wintek với công nghệ tiên tiến, chất lượng đáng tin cậy, dịch vụ chất lượng cao và giá cả hợp lý được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế quốc gia.và xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Shanghai Shenghua Cable Technology Group Co., Ltd và các doanh nghiệp phụ thuộc của nó có thiết bị sản xuất xuất sắc và thiết bị thử nghiệm tiên tiến.Nhật Bản, Đức, Phần Lan và Hoa Kỳ. Nó có khả năng nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ, quản lý công nghệ khoa học, đội ngũ nhân tài hoàn chỉnh và chất lượng thương hiệu xuất sắc.Đối mặt với những cơ hội lớn của toàn cầu hóa kinh tế, sản xuất thông minh, tiếp thị mạng và thị trường quốc tế, chúng ta nên tăng tốc xây dựng blockchain và nền tảng cho các doanh nghiệp,và tiến lên một cách dũng cảm để đạt được mục tiêu lớn của "xưởng hàng trăm năm tuổi".

 

 

Pub Thời gian : 2024-01-24 08:27:38 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Shanghai Shenghua Cable (Group) Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Mayling Zhao

Tel: 86-21-68172999

Fax: 86-21-58179888

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)