chất lượng tốt Cáp điện bọc thép giảm giá
chất lượng tốt Cáp điện bọc thép giảm giá
Nhà cung cấp tốt, phản ứng tốc độ nhanh, thời gian giao hàng nhanh, sản phẩm chất lượng cao. Tôi may mắn tìm được bạn!

—— John Smith

Chúng tôi đã làm việc với nhau trong 5 năm, họ là nhà cung cấp tốt và freinds tốt, vinh dự của chúng tôi để làm việc với họ.

—— Mohamed Rebai

Tôi rất hài lòng với dịch vụ của công ty này, tôi tin rằng kinh doanh của họ sẽ tốt hơn và tốt hơn.

—— Daniel

Bài thuyết trình và dịch vụ chuyên nghiệp của bạn mà bạn đã cho chúng tôi được hoan nghênh nhiệt liệt. Shenghua nên có tương lai tươi sáng hơn.

—— Rendell Brewster

Шг

—— KHADBAATAR

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shanghai Shenghua Cable (Group) Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8
Shanghai Shenghua Cable (Group) Co., Ltd. Shanghai Shenghua Cable (Group) Co., Ltd. Shanghai Shenghua Cable (Group) Co., Ltd. Shanghai Shenghua Cable (Group) Co., Ltd. Shanghai Shenghua Cable (Group) Co., Ltd. Shanghai Shenghua Cable (Group) Co., Ltd. Shanghai Shenghua Cable (Group) Co., Ltd. Shanghai Shenghua Cable (Group) Co., Ltd.
Thành lập công ty mới Tòa nhà Headoffice Nhóm dẫn đầu Showroom Dây chuyền sản xuất 1 dây chuyền sản xuất 2 Cổng của một nhà máy Chuyến thăm của Ngân hàng Canadia

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : SHANCABLE
Số nhân viên : 5000~6000
Doanh thu hàng năm : 150000000-200000000
Năm thành lập : 1997
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Branch Company: 21
Manufacturing Bases: 6
Sales branches: 600

Lịch sử phát triển

Năm 2013, Công ty TNHH Dây và Cáp sợi Thượng Hải Shenghua được thành lập.

Năm 2012, Tòa nhà trụ sở Shenghua được đưa vào sử dụng.

Trong năm 2010

Tháng Chín Đã mua Nhà máy Cáp Cáp Nhĩ Tân tái cơ cấu nó như Thượng Hải Shenghua Cáp Nhĩ Tân Cáp Công ty TNHH , mà đã trở thành cơ sở sản xuất của Shenghua Group ở tỉnh Hắc Long Giang, Đông Bắc của Trung Quốc.

Tháng 8 Hoàn thành xây dựng tòa nhà trụ sở Shenghua tại quận mới Pudong của Thượng Hải

Tháng 3 Đã mua Giang Tây Haiyan đồng Công ty TNHH tại 60 triệu RMB và tái cơ cấu nó như Thượng Hải Shenghua đồng Công ty TNHH , mà đã trở thành cơ sở sản xuất đồng mới của Shenghua Group.

Năm 2009 Phát triển thành công và bắt đầu sản xuất Cáp cách điện khoáng và Cáp chống cháy linh hoạt bằng cách đầu tư 60 triệu RMB

Vao năm 2008

Tháng 12 Mua lại và tái cấu trúc Công ty Cáp Tứ Xuyên Xinchengpeng làm cơ sở sản xuất của Tập đoàn Shenghua ở Tây Nam Trung Quốc.

Tháng 3 năm 2008 Mua 51% cổ phần của Công ty TNHH Cáp Jinsheng Thượng Hải

Vào tháng 1 năm 2008 Ninh Hạ Eastwind cáp Công ty TNHH tái cơ cấu nó như Ninh Hạ Shenghua cáp Công ty TNHH , mà đã trở thành cơ sở sản xuất của Shenghua Group ở Tây Bắc của Trung Quốc. Trong khi đó, xây dựng Shenghua nhôm cáp Co., Ltd

Năm 2007 xây dựng Thượng Hải Shenghua hạt nhân tiện nghi Công ty TNHH đầu tư của 20 triệu RMB. Đây là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên có thể cung cấp cáp hạt nhân cho các nhà máy hạt nhân ở Thượng Hải.

Trong khi đó, Shenghua Marine Cable Co, Ltd Lvbao đồng Công ty TNHH được xây dựng như các chi nhánh của Shenghua Group.

Vào tháng 8 năm 2007 Shenyang Kaiyuan Cable Factory tái cơ cấu nó như Liêu Ninh Shenghua cáp Công ty TNHH , mà đã trở thành cơ sở sản xuất của Shenghua Group ở tỉnh Liêu Ninh, Đông Bắc của Trung Quốc.

Năm 2006 Có thành tích đáng kể trong R & D của vật liệu CCA, bắt đầu được sử dụng rộng rãi trong sản xuất cáp. Dự án này tốn 80 triệu và 1 năm.

Năm 2005 Xinxiang Cable Co., Ltd (là một trong TOP 8 công ty cáp ở Trung Quốc) ở mức 40 triệu RMB và tái cơ cấu nó như Công ty Cáp Hà Nam Shenghua , đã trở thành cơ sở sản xuất của Tập đoàn Shenghua tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Năm 2004 xây dựng Thượng Hải Shenghua cáp đặc biệt Công ty TNHH bằng cách hợp tác với các chuyên gia công nghệ bằng sáng chế và đầu tư của 60 triệu RMB. Trong khi đó có được Công ty TNHH một thành viên nhựa Thượng Hải Yisite với 60 triệu RMB và tái cơ cấu nó như là vật liệu nhựa R & D và cơ sở sản xuất của Shenghua Group.

Năm 2003 , Công ty TNHH Cáp Treo Lvui Anhui (là một trong số 8 công ty cáp hàng đầu tại Trung Quốc) và Công ty Cáp Hợp Phì với 120 triệu RMB và tái cấu trúc chúng như Công ty Cáp Hà Anh Anhui Lvbao (Mới) , đã trở thành cơ sở sản xuất cáp điện cao áp của Tập đoàn Shenghua tại tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Xây dựng Thượng Hải Shenghua Đầu Tư Co., Ltd An Huy Lvbao Đầu Tư Co., Ltd.

Xây dựng nhà máy sản xuất hóa chất cáp, nhà máy sản xuất cáp trống, nhà máy sản xuất vật liệu chịu lửa.

Năm 2002 xây dựng Tập đoàn Cáp Shenghua Thượng Hải với số vốn 100 triệu.

Năm 2001 Xây dựng một khu sản xuất công nghệ cao với diện tích 3 triệu mét vuông tại Khu công nghiệp Nam Hải, quận mới Pudong, Thượng Hải với mức đầu tư 100 triệu RMB

Năm 2000 xây dựng Thượng Hải Prefabricated Chi nhánh cáp Công ty TNHH bằng cách giới thiệu công nghệ Nhật Bản

Thiết lập trung tâm nghiên cứu công nghệ cáp và một phòng thí nghiệm hiện đại.

Năm 1999 Thượng Hải Pujiang cáp Công ty TNHH để bắt đầu sản xuất cáp cao su.

Năm 1998 mua lại Thượng Hải Silk thứ ba Nhà máy và Thượng Hải Sofia Giày dép Nhà máy , và xây dựng lại chúng như là hội thảo cáp để phóng to sản xuất.

Năm 1997, người sáng lập Tập đoàn Shenghua - Mr. Zhang mua lại Thượng Hải Haixin cáp Công ty TNHH (20 năm lịch sử) tại 12 triệu và tái cấu trúc nó như Thượng Hải Shenghua cáp Nhà máy

Chi tiết liên lạc
Shanghai Shenghua Cable (Group) Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Mayling Zhao

Tel: 86-21-68172999

Fax: 86-21-58179888

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)